เอสเอ็มทีปริ้นเซส ฉลอง 4 ปี ช่วยโรคสะเก็ดเงินเรื้อรังฟรี

เอสเอ็มทีปริ้นเซส สังสรรค์ครบรอบ 4 ปีจัดงานกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบพบเจอปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง ตามรอยพ่อทำความดีช่วยเหลือสังคม แจกฟรีสินค้าเพื่อสุขภาพแล้วก็สบู่ควินนส์

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้สร้างและก็จัดจำหน่ายอาหารเสริมรวมทั้งสินค้าความสวยงาม กล่าวมาว่า ในปีนี้บริษัทได้ดำเนินกิจการมาครบรอบ 4 ปีแล้ว ก็เลยมีแนวความคิดที่จะจัดงานกิจกรรมที่จะเป็นผลกำไรให้สังคม ทั้งในปีนี้เป็นปีประชากรคนไทยร่วมไว้อาลัยแก่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ก็เลยรู้สึกว่าการจัดกิจกรรมคราวนี้ถือได้ว่าเป็นการมอบเป็นพระราชบุญกุศลแก่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และก็สืบต่อคำกล่าวอบรมสั่งสอนของท่านท่านสำหรับการทำความดี ช่วยเหลือสังคม ก็เลยได้จัดแผนการพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบพบปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรัง ฟรี 100 ท่าน โดยทางเอสเอ็มทีปริ้นเซส จะให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการประพฤติตัวและก็สนับสนุนสินค้าที่ทุเลาอาการจากโรคสะเก็ดเงินฟรี

สำหรับเหตุผลที่เลือกโครงงานพิเศษช่วยเหลือผู้เผชิญกับปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรังมาเป็นกิจกรรมในคราวนี้เพราะ บริษัทฯได้ดำเนินตามรอยพระราชกรณียกิจของพระเจ้าแผ่นดินรัชกาลที่ 9 ที่กาลครั้งหนึ่งได้ทรงมองเห็นจุดสำคัญกับปัญหาโรคเรื้อนที่เกิดในประเทศไทย จนถึงริเริ่มตั้งขึ้นมูลนิธิราชประชากรสมาสัยขึ้นเพื่อช่วยเหลือปัญหาโรคเรื้อนให้หายไปจากเมืองไทย โดยโรคสะเก็ดเงินก็จัดว่าเป็นโรคขี้เรื้อนประเภทหนึ่งแต่ว่าไม่ร้ายแรง จะมีผลให้คนที่เป็นมีลักษณะที่ทรมาน รำคาญ แล้วก็ดำรงชีวิตอย่างไม่ปกติสุข กลัวสังคมไม่ชอบ จึงให้ใช้สบู่ควินนส์ไปใช้ฟรี

โครงงานช่วยเหลือผู้ประสบพบเจอกับปัญหาโรคสะเก็ดเงินเรื้อรังนี้ เป็นโครงงานพื้นที่บริษัทฯ เคยจัดขึ้นครั้งแรกในปีที่ผ่านมารวมทั้งได้รับการตอบกลับอย่างยิ่ง ทำให้บริษัทได้ช่วยเหลือคนที่เผชิญกับปัญหาจากโรคสะเก็ดเงินเรื้อรังให้มีลักษณะอาการดีขึ้นมากมายแล้วก็บางรายก็ได้กลับมาดำรงชีวิตได้อย่างธรรมดาสุขและไม่อาย หรือกลัวสังคมจะเกลียดชังอีกต่อไป คนที่ประสบพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับโรคสะเก็ดเงินที่พึงพอใจร่วมแผนการดังกล่าวข้างต้นต้องส่งรูปหรือคลิปวิดีโอ เพื่อแนะนำตัวเองและก็ลักษณะของโรคสะเก็ดเงิน ถ้าเกิดเป็นคลิปความยาวไม่เกิน 1นาที แล้วส่งมาที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ

https://www.facebook.com/quinnssoap/ ทางLINE: @quinns. หรือซักถามเพิ่มเติมอีกเหมาะโทร.061-657-2559 บริษัทฯ จะพินิจรวมทั้งติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลของการร่วมโครงงานดังที่ได้กล่าวมาแล้ว และกระทำจัดส่งสบู่ควินนส์ และสินค้าสำหรับในการป้องกันดูแลสะเก็ดเงินให้กับผู้เข้าร่วมโครงงาน ดังนี้ บริษัทฯ ได้จำกัดปริมาณคนที่ร่วมแผนการดังกล่าวข้างต้น100คนเพียงแค่นั้น แม้ครบปริมาณแล้วบริษัทขอรักษาสิทธิสำหรับเพื่อการปิดการรับสมัคร   smtprincess.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *