ทำความรู้จักกับอาหารเสริม อมาโด้ กันดีกว่า

Posted on Posted inUncategorized

ก่อนรู้จัก อมาโด้ การเตรียมความพร้อม สำหรับเพื่อการลดความอ้วนให้สำเร็จด้านใน 1 ถึง 2 เดือน ไขมันสาเหตุของความอ้วน นั่นเป็นด้วยเหตุว่าเซลล์ไขมันอาศัยอยู่ตามผิวหนัง เยื่อไขมันทำหน้าที่ให้พลังงานแก่ร่างกาย ป้องกันการกระแทกของอวัยวะภายในร่างกาย

เมื่อเซลล์ไขมันเมื่อมีการกลุ่มแบบอย่างหนาแน่น อัดกันเป็นก้อนใหญ่เกินจนถึงนูนขึ้นมาเรียกว่าเซลลูไลท์หรือผิวเปลือกส้ม เซลล์ไขมันจะหยุดการแบ่งตัวเมื่ออายุ 2-5 ขวบแต่ว่ามันจะขยายขนาดแทนนอกจากแม้ดูดไขมันออกปริมาณจะลดลงแม้กระนั้นขนาดที่ใหญ่ก็ไม่ได้เล็กลงรวมทั้งเซลล์ไขมันที่ยังอยู่ภายในร่างกายก็พร้อมจะขยายใหญ่เอามากๆได้ทุกครั้ง สาเหตุของความอ้วนมีสองต้นสายปลายเหตุหลักเพียงแค่นั้นเป็น
1. ความอ้วนที่เกิดขึ้นจากการเป็นโรคอ้วนรวมทั้ง
2. ความอ้วนที่เกิดขึ้นมาจากการทานอาหารเกินไปเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆ

การทานสินค้าอาหารเสริมลดความอ้วนเช่นไรก็เลยจะได้ผลมาดูกันครับ

1 การรับประทานอาหารเสริมลดความอ้วนไม่สามารถที่จะน้อยลงได้ภายใน 5 ถึง 7 วัน ถ้าเกิดน้อยลงได้หมายความว่ามียาอันตรายเป็นยาลดความต้องการของกิน ซึ่งจะมายับยั้งหลักการทำงานของการย่อยไขมันซึ่งจัดเป็นยาควบคุมพิเศษสำหรับรักษาหรือควบคุมโรคอ้วนจ่ายโดยหมอแค่นั้น

2 การรับประทานอาหารเสริมลดความอ้วนโดยมากจะช่วยได้ส่วนหนึ่งของอาหารที่รับประทานเข้าไปส่วนอีกที่เหลือเป็นกลไกของร่างกายที่จะจะต้องเอาไปใช้บางบุคคลรู้เรื่องว่าทานอาหารเสริมแล้วสามารถทานอาหารมันๆได้เป็นจำนวนมากๆโน่นเป็นความนึกคิดที่ไม่ถูก

เพราะอะไรจำต้อง ‪#‎อมาโด้เอส ดียิ่งกว่าตัวอื่นอย่างไร
✔อมาโด้ ทำจากธรรมชาติ100% (ส้มแขก,แอปเปิ้ลไฟเบอร์,เส้นใยสกัดจากต้นไซเลี่ยมฮักซ์,ผงบุก)
✔อมาโด้ ไม่มีองค์ประกอบอันตรายปน ทานแล้วไม่เบลอ มือเท้าไม่ชา ท้องไม่ร่วง ไม่วูบ ไม่บิดไส้
✔อมาโด้ ช่วยลดการดูดซึมไขมันที่เป็นต้นเหตุให้อ้วน รวมทั้งขับไขมันส่วนที่ไม่ใช่ออกด้วยการขับถ่าย
✔อมาโด้ ช่วยขับไขมันออกตามจริง เท่าที่กินอาหารที่มีไขมันเข้าไป ขับเฉพาะไขมันที่เป็นส่วนเกินออกมา ส่วนที่ร่างกายจะต้องใช้จะผิดดึงออกมาหมด ทำให้ไม่ทรุดโทรมอีกด้วย
✔อมาโด้ ดูแลน้ำหนักได้ไว ลดรูปร่างต้นแขนต้นขา
✔อมาโด้ ทานง่าย เพียงแค่1-2 เม็ดก่อนนอน ตื่นมาถ่ายง่ายมากยิ่งขึ้น
✔ดำเนินชีวิตได้เหมือนเดิม ไม่ต้องสแตนบายหน้าห้องน้ำตลอดทั้งวัน ไม่ต้องพกสบู่ไว้ล้างคราบมัน
✔อมาโด้ ดูแลความอ้วน,ดูแลน้ำหนัก

กรรมวิธีกินก่อนนอนวันละ1-2เม็ด

หมายเหตุ
• ในเรื่องที่ทาน อมาโด้ทีแรกๆ ถ้าเกิดร่างกายพวกเรามีไขมันสะสม ไขมันส่วนเกินในจำนวนที่มาก อมาโด้จะไปทำสลายไขมันนั้นๆเปลี่ยนแปลงให้เป็นพลังงาน ซึ่งอาจทำให้ตื่นไว รวมทั้งนอนต่อไม่หลับเหตุเพราะร่างกายมีชีวิตชีวา มีพลังงานจากที่สลายไขมันให้เป็นพลังงานไป แต่ว่าจะก่อให้น้ำหนักลดได้ไว
• ในเรื่องที่ร่างกายได้สลายไขมันส่วนเกิน และก็ไขมันสะสมไป จะมีผลให้ร่างกายดึงไขมันจากส่วนอื่นๆมาใช้ อาจจะเป็นผลให้อยากกินน้ำ คอแห้ง เสนอแนะให้กินน้ำเป็นจำนวนมาก
• ภายหลังจากไขมันสะสม ไขมันส่วนเกินถูกเผาผลาญไปพอเหมาะพอควรแล้วอาการตื่นไว รวมทั้งคอแห้ง กระหายน้ำ จะน้อยลงไปเอง พร้อมทั้งน้ำหนักและก็รูปร่างที่ลดน้อยลงอย่างสม่ำเสมอ

ที่มา : https://www.jumbolifeshop.com/product/336/เซ็ต-อมาโด้-เอส-ไฟเบอร์-สำหรับผู้เริ่มต้นลดน้ำหนัก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *