สุดยอดมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับการจัดระบบแพ

ทุ่นแพ

สำหรับแพตามแหล่งน้ำหรือคนที่อยากได้สร้างแพเพื่อทำเป็นที่อยู่ที่อาศัยกรมเจ้าท่า กระทรวงคมนาคม ได้ออกประกาศ เพื่อระบุมาตรฐานของการผลิตแพให้มีความปลอดภัยเสมอกันในระดับสากลไว้ดังต่อไปนี้

4 เคล็ดลับฟันขาวง่ายๆ by dental clinic pattaya

ทำฟันพัทยา

ฟันที่ขาวสะอาด นอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีอีกด้วย ในบทความนี้ dental clinic pattaya คลินิกทันตกรรมอันดับ 1 ในพัทยา ขอนำเสนอ “4 เคล็ดลับฟันขาวง่ายๆ by dental clinic pattaya” มาติดตามกันได้เลยค่ะ แปรงฟันให้สะอาดอย่างสม่ำเสมอ อันดับแรกที่คุณควรทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันนั่นก็คือ การแปรงฟันให้สะอาดหมดจดอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง คือในเวลาเช้าและก่อนเข้านอน เนื่องจากใน 2 ช่วงเวลานี้ จะเป็นช่วงเวลาที่มีเชื้อแบคทีเรียอยู่ในช่องปากเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะส่งผลทำให้เกิดกลิ่นปากและคราบฟันเหลืองได้อย่างง่ายๆ ดังนั้น คุณควรแปรงฟันให้สะอาดโดยใช้แปรงสีฟันและยาสีฟันที่เหมาะสม โดยอาจจะใช้ยาสีฟันที่เป็นสูตรไวเทนนิ่งเนื่องจากจะมีส่วนผสมของ แคลเซียมฟอสเฟต (Calcium phosphate)ซึ่งจะช่วยทำให้ฟันขาวและยังช่วยลดกลิ่นปากของคุณได้อีกด้วย ใช้น้ำมะนาวขัดฟัน “น้ำมะนาว” นอกจากจะเป็นน้ำสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว คุณยังสามารถนำน้ำมะนาวมาขัดฟันของคุณได้อีกด้วย โดยการใช้น้ำมะนาวคั้นสดประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ มาขัดบริเวณฟันให้ทั่วช่องปาก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วจึงทำการบ้วนปากด้วยน้ำสะอาด โดยคุณควรทำเป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ส่วนผสมจำพวกกรดวิตามินที่อยู่ในน้ำมะนาวจะช่วยลดคราบหินปูน ซึ่งจะส่งผลทำให้ฟันของคุณค่อยๆขาวขึ้นนั่นเอง งดเครื่องดื่มประเภทชาและกาแฟ คุณรู้หรือไม่ค่ะว่า […]

Solenoid Valve ก่อนเอาไปใช้งานจริง

โซลินอยด์วาล์ว ที่ใช้กับน้ำ นับได้ว่ามีคุณประโยชน์ แล้วก็มีความหมายต่อการดำรงชีวิตของผู้คนพวกเราในขณะนี้เป็นอันมาก เนื่องมาจากหน้าที่หลักของวาล์วชนิดนี้ก็คือ จะทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมหรือจ่ายน้ำให้กับส่วนต่างๆที่พวกเราอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายน้ำเพื่อทำความสะอาด(ฟาร์มเลี้ยงสัตว์, ห้องสุขาในห้างหรือตามปั๊มน้ำมัน)หรือเป็นการจ่ายน้ำเพื่อใช้สำหรับการดำเนินชีวิตของพืชและก็สัตว์(สวนหย่อม, ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์, สวนผักแล้วก็ผลไม้ประเภทต่างๆ)